An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

giấy tổ ong chống cháy Đa Phúc

giấy tổ ong là loại vật liệu cách nhiêt chống cháy được sử dụng khá phổ biến hiện nay được dùng để làm vật liệu lõi trong các loại cửa chống cháy cửa cuốn chống cháy nhằm nâng cao khả năng cách nhiệt chống cháy cho cửa.

Giấy tổ ong, hay 'honeycomb' là một loại vật liệu chống cháy cách nhiệt trong xây dựng được phối hợp giữa nhiều năng lượng và độ rắn vượt bậc do cấu tạo dạng mô lục giác nổi bật của chúng. Nó có độ bền tốt chống nhiệt cách nhiệt tốt. Các điểm tác dụng này khiến giấy tổ ong tạo nên một sự thế chỗ tốt cho các nhà xây dựng bao bì hoặc làm chất liệu căn bản để sinh cửa, tường cách âm, bảng triển lãm và kể cả cả vật trang trí trong nhà.

giấy tổ ong chống cháy

 

Giấy tổ ong trong xây dựng

Thời nay trên toàn cầu giấy tổ ong được ứng dụng rất thông dụng và thênh thang bởi giấy tổ ong có những lợi thế cạnh tranh mà nó cung cấp cho ngàng sinh công nghiệp và xây dựng chi tiết như sau :
Kinh phí để làm ra thấp : honeycomb paper được làm ra không mất nhiều tiền bởi chất liệu cấu sinh chúng không đắt lắm. Và ngoài ra là chất liệu để sinh honeycomb paper là loại chất liệu thuận lợi chế tạo lại lại nên tổ chức sẽ không mất quá nhiều tiền cho việc xử lí chất thải công nghiệp.
Khối lượng nhẹ : giấy tổ ong có khối lượng nhẹ hơn đối chiếu với chất liệu gỗ và nhựa và bê tông trong lĩnh vực xây dựng do kết cấu nổi bật và chất liệu của chúng khối lượng thường nhẹ hơn thừ 5-10 lần. Chính vì vậy, loại chất liệu này là sự thế chỗ không có khuyết điểm mà vẫn cam kết có thể chịu lực và có thể chống cháy chẳng lúc nào kém cạnh những loại khác.
Cách âm, cách nhiệt : với kết cấu tổ ong, đây chính là kết cấu nổi bật tạo ra nhiều không gian chống có tài năng triệt âm, ngăn nhiệt tốt. Không gian chống này có chứa chân không , đây chính là loại môi trường truyền âm, truyền nhiệt kém.
Có thể chịu lực : với cấu xây dựng hình ảnh lỗ tổ ong chỉ dày khoảng 0, 5mm, và nhiều khả năng chấp nhận được lực 25 lần cân nặng của chúng.

Xem Thêm

Sử dụng làm lõi chống cháy

lõi giấy tổ ong chống cháy

 

Với có thể hạn chế sự truyền nhiệt dựa vào kết cấu nổi bật hình ổ ong, ngày nay giấy tổ ong, hay 'honeycomb' được dùng rất thông dụng để làm lõi cửa cuốn chống cháy, chúng được thêm thắt giữa hai lớp thép của nan cửa cuốn để hạn chế sự truyền nhiệt ngang qua. Với giá cả rẻ thì honeycomb được ứng dụng dày đặc trong sinh cửa cuốn chống cháy.


 


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117