Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Cơ khí Đa Phúc xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Năm 1995, Việt Nam chính thức gia nhập ASEAN. Vào tháng 05 năm 1995, thương hiệu Cơ khí Đa Phúc ra đời. Cùng với bước chuyển mình lớn của Đất nước, tiến tới hội nhập và phát triển bền vững. Đa Phúc ban đầu là một cơ sở nội thất, sản xuất, gia công và lắp đặt cửa nhôm kính, sản xuất, gia công và lắp đặt cửa nhôm kính, sản xuất cửa cuốn thép dùng lò xo và động cơ điện, chế tạo cửa thép an toàn… Ngay từ đầu, các sản phẩm của công ty vào những năm khởi đầu đó đã chiến được tín nhiệm của các nhà thầy lớn từ Việt Nam và nước ngoài như: Tập đoàn Vinaconex, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Constrexim… và các nhà thầu Nhật Bản như: Takenaka, Hazama, Shimizu, Nishimatsu, …

Đa Phúc cam kết: Cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cán bộ công nhân viên Công ty…. Sự tồn tại của Đa Phúc là Uy tín. Sản phẩm “An tâm theo thời gian”. Đa Phúc đã và đang trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trogn đó Ngành Cơ khí là lĩnh vực cốt lõi.