An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Cửa cuốn chống cháy Dapudoor

Hiện nay sự cố về cháy nổ hỏa hoạn đang là mối nguy hiểm lớn nhất các các công trình dân dụng cũng như các công trình thương mại, nhà xưởng,…cho nên vật liệu chống cháy đang là một biện pháp chống cháy thụ đông đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại các công trình hiện nay.

Chi tiết sản phẩm

Cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn chống cháy là cửa có các thành phần cấu tạo lên cánh cửa là các vật liệu có khả năng ngăn chặn sự truyền nhiệt, khói qua và chúng  có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp giảm thiểu thiệt hại về người và của tại các công trình khi xảy ra sự cố hỏa hoạn, và ngăn chặn đám cháy lan ra những khu vực khác đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận giúp công tác phòng cháy chữa cháy trở nên dễ dàng hơn

Cửa cuốn chống cháy Dapudoor

Với dòng cửa cuốn Đa Phúc cung cấp 2 loại cửa cuốn theo hai tiêu chuẩn chống cháy khác nhau là tiêu chuẩn chống cháy E và tiêu chuẩn cửa chống cháy EI.

Cấu tạo nan cửa cuốn chống cháy

lá nan cửa cuốn chống cháy
Nan cửa cuốn chống cháy sơn tĩnh điện

Nan cửa được cấu tạo từ thép cán nguội chất lượng cao, ở giữa 2 lớp thép được nhồi thêm lớp giấy tổ ong chống cháy (honeycomb) với khả năng cách nhiệt chống cháy rất hiệu quả Giúp kiểm soát hoả hoạn khu nhà xưởng như nhà máy, kho hàng, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi hỏa hoạn.

Phần thân cửa cuốn chống cháy

cửa cuốn
cửa cuốn chống cháy được lắp đặt nhiều tại các KCN hiện nay

Cấu tạo nan lá móc 2 đầu độ dầy từ 0.5 – 1.5mm  , phần giữa được thiết kế lớp bên trong giấy tổ ong (honeycomb)  chống cháy. Được sơn tĩnh điện chống cháy hoặc sơn theo yêu cầu cửa khách hàng

Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao lên cửa thì sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở, tăng mạnh thể tích, dần bị than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng ngăn nhiệt truyền vào bên trong  xuyên qua cửa.

Đầu tiên các khí này  khi bị tác dụng bởi nhiệt độ cao sẽ làm cho sơn sủi lên, sau đó tạo ra nhiều bọt và cuối cùng sơn nở gấp 70 - 80 lần so với thể tích ban đầu. Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp ngăn cách làm cho bề mặt nan thép không bị nung nóng nhanh.

Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 800 - 1200 độ C và để lại một lớp giấy (honeycomb) không bắt cháy và độ dẫn nhiệt thấp, cách ly hoàn toàn và bảo vệ nan thép trước tác dụng của nhiệt độ cao.

Thanh lá đáy cửa chống cháy

Thanh đáy V lá thép có tác dụng làm cân bằng trọng lực cửa khi hoạt động.

Được làm bằng thép V có kích thước 50x50x3.5mm hoặc 50x40x6mm tùy vào kích thước cửa cuốn chống cháy để bố trí thanh đấy cho phù hợp nhất.

Hộp kỹ thuật che cuộn cửa cuốn chống cháy

Khung hộp kỹ thuật che cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép chất lượng cao từ 30x30x1,4mm, được bao bọc tôn dày từ 1 mm hoặc tấm chống cháy  sơn tĩnh điện.

Ray dẫn hướng cửa

Được thiết kế bằng thép cán nguội hình khối có độ dày từ 1,2mm bản rộng từ 70 trở lên đảm bảo độ cứng chắc tránh bung cửa khi có các động mạnh từ môi trường và va chạm trong quá trình hoạt động.

Hệ thống cân bằng lò xo được thiết kế nằm trong trục cuốn cho phép cửa hoạt động được dễ dàng, ổn định hơn

Động cơ cửa cuốn chống cháy

động cơ cửa cuốn chống cháy
Động cơ cửa cuốn chống cháy

Tùy theo mục đích sử dụng và kích thước cửa cuốn có thể dùng motor thường hoặc motor chống cháy. loại 1 pha hoặc 3 pha.

Bảng mạch điều khiển cửa chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian điều khiển hành trình của cửa.

Cài đặt chế độ yêu cầu chủ đầu tư, cài đặt bảng mạch để cửa tự mở hay tự đóng khi có tín hiệu báo cháy

Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt, khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cho Mô tơ điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly lửa và khói lan sang các khu vực khác.

Cửa cuốn chống cháy E

Tiêu chuẩn chống cháy E là E (Integrity): giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu: là mức giới hạn mà tại đó, cấu kiện vẫn được duy trì toàn vẹn mà không bị nứt gãy, đổ ngã,… ( Không xét đến khả năng truyền nhiệt của vật liệu). Giới hạn này thường được ứng dụng trong các giải pháp chống cháy như vách ngăn, sơn chống cháy, hệ ống gió,…để đảm bảo ngọn lửa không lây lan qua bên kia của vách ngăn, tường hay hệ ống gió,…

Cửa cuốn ngăn lửa E được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn chống cháy E ( integrity ) theo các mức thời gian chịu lửa 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút tương đương với các mứa E60, E70, E90, E120.

Thông tin về cửa thép chống cháy

Cửa cuốn chống cháy 60 phút

Khác với các loại cửa cuốn thông thường được dùng ở nhiều nơi, cửa cuốn chống cháy 60 phút là loại cửa được các kỹ sư tại Đa Phúc thiết kế và chế tạo bằng công nghê cao nan cửa được cấu tạo,đảm bảo an toàn cho Cửa đạt chuẩn chống cháy E 60 theo quy định của cục phòng cháy chữa cháy.

cửa cuốn chống cháy 60 phút
lắp đặt cửa cuốn tại nhà xưởng

Nan cửa gồm 2 lớp thép ,nhồi bông gốm ở giữa,  mỗi lớp dày 0,8 m

Kích thước nan rộng 86x17mm

Liên kết giữa các nam bằng rãnh uốn

vật liệu chống cháy bên trong là bông gốm, khối lượng riêng 96kg/m3

Đạt giới hạn chịu lửa lên đến E 60 phút Độ bền cao.

Cửa cuốn chống cháy 70 phút

Đây là dòng cửa cuốn có mức chịu đựng cao hơn dòng cửa cuốn chống lửa 60 phút, cửa cuốn chống cháy 70 phút là loại cửa cuốn có cấu tạo cũng giống như cửa 60 phút nhưng ở phần cấu trúc được gia cố cao hơn nhằm nâng thời gian chống cháy lên,vừa đảm bảo về các thành phần vật liệu của cửa đạt chất lượng tốt nhất nhưng giá thành vẫn rẻ.Cửa đạt chuẩn chống cháy E 70 theo quy định của cục phòng cháy chữa cháy.

cửa cuốn chống cháy 70 phút
cửa cuốn chống cháy 70 phút

Cửa cuốn chống cháy 90 phút

So với 2 dòng cửa trên của Đa Phúc thì cửa cuốn chống cháy 90 phút là cửa có khả năng ngăn chặn mối nguy hiểm về khói lửa khi có xảy ra sự cố hỏa hoạn,cháy nổ  tốt hơn, với thời gian ngăn chặn sự truyền nhiệt đi qua và đảm bảo về cấu trúc cửa nguyên vẹn trong vòng 90 phút thì đây sẽ là loại cửa thích hợp với những công trình, các tòa chung cư đông dân, các nơi yêu cầu kết cấu kiến trúc ra vào phải lớn thì cửa cuốn chống cháy 90 phút sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

cửa cuốn chống cháy 90 phút
cửa cuốn chống cháy 90 phút

Cửa cuốn ngăn cháy 90 phút đạt chuẩn chống cháy E 90 của cục phòng cháy chữa cháy.đã gây dựng được nhiều niềm tin cho các công trình lớn.

Cửa cuốn chống cháy 120 phút

Với thiết kế đặc biệt và các vật liệu cấu tạo lên cửa được sản suất trong môi trường công nghệ cao cửa cuốn chống cháy 120 phút là dòng cửa cuốn có mức chống cháy cao nhất tại Đa Phúc hiện nay,tại các công trình Đa Phúc đang thi công lắp đặt cửa cuốn ngăn cháy thì cửa cuốn E 120 là dòng được nhiều đơn vị nhà thầu sử dụng nhất nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho con người và hàng hóa.

cửa cuốn chống cháy 120 phút
cửa cuốn chống cháy 120 phút

Cửa đạt chuẩn chống cháy E120 của cục phòng cháy chữa cháy.đã gây dựng được nhiều niềm tin cho các công trình lớn.

Cửa cuốn trượt trần chống cháy EI

Hiên tại ở Đa Phúc đang sản xuất và lắp đặt dòng cửa cuốn trượt trần chống cháy theo tiêu chuẩn EI ( đối với dòng cửa cuốn chống cháy thông thường là tiêu chuẩn chống cháy E ), EI là mức chống cháy cao nhất của cửa cuốn hiện tại. Với hai dòng sản phầm đó là cửa cuốn trượt trần chống cháy EI 45 và EI 60 tương đương với các mức ngăn chặn khói lửa và truyền nhiệt  lên đến 45 phút và 60 phút.

cửa cuốn trượt trần chống cháy
cửa cuốn chống cháy EI

So với dòng cửa cuốn E thì dòng cửa cuốn EI có chất lượng tốt hơn, Tùy vào mỗi công trình và cách sử dụng chúng ta sẽ có sự lựa chọn tốt cho riêng mình.

thông tin về cửa thép chống cháy Dapudoor

Báo giá cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy sẽ có giá cao hơn những loại cửa cuốn thông thường vì vật liệu cấu tạo lên cửa là những vật liệu có chất lượng cao hơn bền hơn và phụ kiện đi kèm cửa cuốn cũng có chất lượng cao hơn, bảo hành lâu hơn và các tùy chọn về hình dáng, kích thước và phụ kiện cũng đòi hỏi cao.

giá cửa cuốn

giá cửa cuốn chống cháy

Lưu ý giá cửa cửa sẽ thay đổi theo từng giai đoạn do biến động về giá của các loại phụ kiện và nguyên vật liệu sản xuất cửa.Quý doanh nghiệp, anh chị có nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy, có thể  COMMENT hay NHẮN TIN hoặc GỌI ĐIỆN,  theo Hotline 0913 220 117

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐA PHÚC

Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ VP : Phòng 337, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0913 220 117

 

 

Sản phẩm khác

Cửa cuốn chống cháy 120 phút

Cửa cuốn chống cháy 120 phút

cửa cuốn chống cháy E 60, E 90, E 120, cửa cuốn chống cháy,cửa cuốn...

cửa cuốn chống cháy 120 phút ( E 120 )

cửa cuốn chống cháy 120 phút ( E 120 )

vật liệu chống cháy đang là một biện pháp chống cháy thụ đông...

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp E90

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp E90

cửa cuốn,cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn chống cháy 2 lớp, roll...

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117