An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Lý do nên chọn cửa cuốn chống cháy

Ở Việt Nam hiện nay hàng năm có rất nhiều vụ cháy xảy ra với mức độ càng ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người. rất nhiều các vụ cháy trọng số đó xảy ra tại các nhà xưởng, kho bãi, các trung tâm thương mại,.. gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Từ các vấn đề đó dẫn đến việc lắp đặt cửa cuốn có khả năng chống cháy là điều rất cần thiết hiện nay nhằm giảm tác động, và ngăn chặn sự truyền lan của lửa đến với tài sản và tính mạng con người.

Các lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy được làm từ vật liệu thép chất lượng cao, với độ bền và độ chịu nhiệt rất tốt.

Cửa sẽ tự đóng lại trong trường hợp có sự cố về cháy nổ, nhằm ngăn chặn, khoanh vùng đám cháy để tránh gây thiệt hại cho nơi khác.

Trương hợp bị mất nguồn điện thì cửa vẫn có thể vận hàng bình thường.

Tính linh động cao, có thể mở-đóng cửa ngay cả khi đám cháy xảy ra.

Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp phù hợp với nhiều không gian và kiến trúc.

Nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy ở đâu

Có rất nhiều vị trí có thể lắp đặt cửa cuốn chống cháy, đặc biệt là những nơi yêu cầu có cửa kích thước lớn. Dưới đây là một số nơi nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy để đảm bảo an toàn.

Lắp đặt cửa cuốn chống cháy tại các khu công nghiệp

Do khu công nghiệp là nơi đặt rất nhiều các công ty và công nhân. Do vậy nhà xưởng và kho bãi tại đây rất nhiều, dẫn đến là yêu cầu về cửa có kích thước lớn có khả năng chống cháy là điều rất cần thiết tại đây để phòng kho có sự cố cháy nổ xảy ra thì cửa cuốn có khả năng chống cháy có thể ngăn cản được đấm cháy, làm tránh lan ra nơi khác gây thiệt hại về tính mạng và tài sản con người. Một điều nữa là yêu cầu về công tác phòng cháy chữa cháy tại các khu công nghiệp rất cao, nên việc lắp đặt cửa cuốn chống cháy là điều tất yếu.

cửa cuốn chống cháy khu công nghiệp

Lắp đặt cửa cuốn chống cháy tại các kiot tại các chợ

Các mặt hàng buôn bán tại các chợ hiện nay đa phần là các vật liệu dễ cháy, dễ bắt lửa, nhưng hiện nay đa phần tại các chợ từ chợ nhỏ đến các chợ lớn đa phần công tác phòng cháy nổ là rất yếu kém cháy lớn tại chợ Linh Hiệp gần đây là một ví dụ gây thiệt hại rất lớn về tính mạng cũng như tài sản của con người. Nên việc lắp đặt cửa cuốn chống cháy tại các kiot nhằm giảm sự lây lan của lửa là điều rất cần thiết.

cửa cuốn chống cháy kiot

Lắp đặt cửa cuốn chống lửa tại các gara, bãi đỗ xe

cửa cuốn chống cháy gara

Xem Thêm : Kính chống cháy EI

Tại các bãi đỗ xe kín cũng là nơi cần thiết lắp đặt cửa cuốn chống cháy để tránh việc khi xảy ra cháy nổ thì cửa đóng lại sẽ làm ngăn chặn đám cháy, cháy lan đến nơi có xe cộ nhằm bảo vệ tài sản cho chủ sở hữu một cách hiệu quả nhất

Trên đây là một số lý do và cũng như các vị trí nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy mà Đa Phúc muốn thông tin đến bạn đọc. Nếu quý khách hàng muốn mua cũng như tìm hiểu về cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn E và EI quý khách vui long liên hệ hotline : 0933322999 để được tư vấn và hỗ trợ.


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0933322999