An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

cửa cuốn chống cháy 2 lớp - cửa cuốn Đa Phúc

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được xây dựng bằng thép có khả năng tự động khép lại trong tình huống cháy nổ để cản lại sự lan tỏa lửa và khói lửa sang những địa điểm khác

Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được xây dựng bằng thép có khả năng tự động khép lại trong tình huống cháy nổ để cản lại sự lan tỏa lửa và khói lửa sang những địa điểm khác.

Loại cửa cuốn nổi bật này có tác dụng suy giảm và giúp giới hạn tổn thất về vật chất và bảo vệ an toàn mạng sống của con người trong tình huống hỏa hoạn. Chúng được ứng dụng nhiều ở những công trình kiến trúc nhà ở và những quầy ... Vậy hãy cùng nghiên cứu cấu tạo của cửa cuốn chống cháy 2lớp thế nào đây để sở hữu ứng dụng cao chống cháy.

Ưu điểm của cửa cuốn chống cháy 2 lớp

– cửa cuốn chống cháy tự động đóng trong suốt thời gian diễn ra sự cố
– cửa cuốn chống cháy có độ an toàn cao
– cửa cuốn chống cháy được xây dựng cho dù cửa không gắn kết được với điện nguồn vẫn còn cơ hội đi vào hoạt động được
– tiến trình vận hành yên ắng nhẹ và không gây tiếng ồn
– có máy móc hoạt động cuốn chống cháy ngay trong cả tình huống khẩn cấp
Cấu tạo và ưu điểm nổi trội của cửa cuốn chống cháy 2 lớp

Cấu tạo của cửa cuốn chống cháy 2 lớp

Thân cửa

Nhắc đến cấu tạo của cửa cuốn chống cháy thì bạn cần nhắc đến cấu tạo của các nan cửa được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm có bề dày 1-2mm với cân nặng lên đến 22kg/m2. được sơn mạ nhúng nóng. Trong tình huống cháy nổ xảy đến dưới tác dụng của nhiệt độ lớn và lớp sơn trên bề ngoài nan cửa nở phồng, thể tích tăng và than hóa và tự sinh ra khí có thể tự dập cháy.

nan cửa cuốn

 

Lớp sơn đảm bảo an toàn chỉ cháy triệt để ở nhiệt độ lớn hơn đến 700 oc và để lạmột lớp gốm không cháy và có độ dẫn nhiệt thấp , giãn cách triệt để với nhiệt độ lớn.

Thanh đáy

Cấu tạo của cửa cuốn chống cháy ngày nay được làm bằng chất liệu hợp kim thép có kích cỡ 38x38x3mm hay 40x30x6mm, được xây dựng phụ thuộc vào diện tích của cửa cuốn là bao nhiêu. Thanh đáy có vai trò cân bằng lực hút trái đất cho thân cửa cuốn.

Hộp che lô cuốn cuốn chống cháy được xây dựng bằng thép có bề dày 7mm, được vây quanh bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có bề dày lên tới 0. 8mm.

Ray dẫn hướng

được cài đặt theo dạng hình khối, có bề dày 3, 0mm bảo đảm độ rắn vững cho cửa cuốn chống cháy lúc đi vào hoạt động, dẫu ở những nơi liên tục chịu ảnh hưởng của khí hậu.

Chuỗi cân bằng lò xo được xây dựng nằm trong trục cuốn nhằm góp phần giúp cho thân cửa cuốn chống cháy. Các lò xo xây dựng thuận theo 1/4 điểm tải an toàn. điều an toàn này đồng thuận cửa cuốn chống cháy vận hành đơn giản hơn.

ray cửa cuốn chống cháy 2 lớp

Xem Thêm : Kính chống cháy Đa Phúc

Mô tơ điện áp áp dụng đối với cửa cuốn chống cháy 110v 60 hz 1 pha 220v 60 hz 1 pha 230v 50 hz 1 pha 400v 50hz 3 pha

Hộp lái chống cháy tự động của cửa được cung cấp mạch đếm thời kỳ để quan sát và ra lệnh cho chuyến đi của cửa. Cơ cấu giảm tốc độ khi có tình huống cháy sẽ tự động khởi động và bộ dò thông tin nhiệt hay khói lúc nhận được thông tin báo cháy hộp kiểm soát phân phối điện nguồn cho motor vận hành.

Cấu tạo và ưu điểm nổi trội của cửa cuốn chống cháy 2 lớp

Kiểm soát mức cửa cuốn chống cháy hạ thấp từ từ trong tình huống nguy cấp, cửa cuốn chống cháy vận hành lao dốc và nghỉ lại ở cấp bậc đã được lắp đặt trước. Sau một giai đoạn bất di bất dịch, cửa không ngừng khép lại và giãn cách lửa và khói bay sang vị trí khác.

=> các loại vật liệu chống cháy tốt nhất trong xây dựng 2021

Mua cửa cuốn chống cháy 2 lớp ở đâu

Đa Phúc với hơn 23 năm trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo cửa chống cháy cùng với, nhóm kỹ sư tay nghề cao, công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản suất cửa cuốn chống cháy 2 lớp. với cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng sản phẩm cao và có tem kiểm định chống cháy. Đa Phúc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. để đặt mua và biết thêm thông tin về giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ hotline 0913220117.


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117