An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Xây dựng trường học hiện đại với công nghệ kính điện thông minh

Kính là một trong những thành phần kiến ​​trúc phổ biến nhất trong các trường học đặc biệt ở bậc đại học. Công nghệ kính điện thông minh đã giúp nâng cao tính an toàn và hiện đại trong nhiều trường học hiện nay với khả năng chuyển từ trong sang mờ, hoạt động như một vách ngăn mang lại một môi trường giáo dục mở, kết nối, loại bỏ nhu cầu về rèm cửa có thể lây lan dịch bệnh khi không thể vệ sinh thường xuyên.

Ứng dụng kính điện thông minh trong xây dựng trường học hiện đại

Dễ dàng vệ sinh và kiểm soát

Kính điện thông minh hoạt động như một vách ngăn ngăn cách các không gian đồng thời giảm thiểu sự lây lan của ác mầm bệnh và thay thế cho các tấm rèm che cửa sổ truyền thống thường xuyên phải chạm vào trong khi ít được giặt là và vệ sinh sạch sẽ.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn vệ sinh, kính điện còn được điều khiển không tiếp xúc thông qua công tắc tường, nút bấm, điện thoại thông minh hoặc lệnh thoại và dễ dàng lau chùi giống như kính thông thường bằng các vật liệu cơ bản như cồn hoặc nước rửa kính.

 

vách ngăn trường học

Xem thêm: KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH NGĂN NGỪA Ô NHIỄM NHƯ THẾ NÀO TRONG CƠ SỞ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Quy trình bảo mật và an toàn cao

Kính điện thông minh là giải pháp tuyệt vời trong việc biến không gian rộng trở nên riêng tư trong tích tắc. Không dừng lại ở đó kính thông minh còn được chế tạo chống va đập hoặc chống cháy cơ bản phù hợp lắp đặt ở mọi không gian trong trường học vượt trội hơn hẳn hầu hết các loại kính thông thường đang sử dụng.

Trong các trường hợp không cần thiết kính điện thông minh có thể chặn tầm nhìn của những người bên ngoài bằng cách trở nên mờ đục chỉ với một nút bấm. Kính thông minh là kính an toàn nhiều lớp cường lực với lớp phim có thể chuyển đổi giữ kính lại với nhau ngay cả khi nó bị hư hỏng khiến việc phá vỡ vô cùng khó khăn và tốn thời gian, kính có thể chịu được các cú đánh lặp đi lặp lại từ búa hoặc các vật thể khác tạo ra một vùng an toàn cho học sinh và giáo viên trong khi khóa cửa, không giống như kính thông thường

Khả năng cách âm

Ngoài khả năng cản tầm nhìn, kính điện thông minh còn có khả năng cách âm cực tốt. Trường học thường được chia thành nhiều lớp cạnh nhau, việc trao đổi của học sinh và việc giảng dạy của giáo viên trong một lớp học có thể vô tình gây ảnh hưởng tới các lớp học xung quanh. Kính giảm âm trên thị trường có mức giá tương đối lớn trên mỗi mét vuông nhưng khi lắp đặt kính thông minh các trường học hiện đại có thể cách âm cho các phòng học mà không phải trả thêm chi phí. 

cách âm phòng học

Bảng trắng và màn hình chiếu

Các bề mặt kính điện thông minh có thể được sử dụng làm bảng trắng và màn hình chiếu phía sau khiến cho lớp học trở nên vô cùng linh hoạt và hiện đại. Đây là một chức năng thông minh mà không phải loại kính nào trên thị trường cũng có thể làm được, chỉ cần chuyển kính sang chế độ  mờ và tận hưởng một môi trường giáo dục hiện đại đa chức năng.

Xây dựng trường học hiện đại với công nghệ kính điện thông minh

Hầu như bất kỳ cửa sổ, tường hoặc cửa kính nào đều có thể được thay thế bằng kính điện thông minh. Bên cạnh khả năng chống lại 99% tia UV, khuếch tán ánh sáng chói từ mặt trời, kính điện còn có lợi trong việc tạo điều kiện cho học sinh nhìn thấy tầm nhìn xa hơn bên ngoài lớp học. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng các vấn đề về mỏi mắt và thị lực có thể phát triển nếu học sinh không có tầm nhìn xa và được thư giãn đúng cách. 

vách ngăn

Sản phẩm kính điện thông minh của Đa Phúc là lựa chọn hoàn hảo cho các loại kính hiện có trên thị trường với nhiều màu sắc như xanh lam, xanh lá cây, xám,... có thể nâng cao tầm nhìn cho giáo viên và học sinh, kiểm soát độ chói, tạo ra các điều kiện thị giác mong muốn. Nhiều kính hơn cũng có nghĩa là nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, điều này đã được chứng minh là giúp cải thiện khả năng học tập, năng suất và tâm trạng.

Ở các khu vực phát triển như Mỹ và các nước Châu Âu công nghệ kính điện thông minh đã được ứng dụng khá rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như: y tế, giáo dục, văn phòng,...Tại Việt Nam, dù công nghệ còn khá mới so với nhiều đối tượng khách hàng nhưng tin tưởng với sự phát triển ngày càng hiện đại, ứng dụng kính điện thông minh xây dựng sẽ là xu hướng thiết kế chính trong nhiều công trình hiện đại của tương lai. 

 

Trong nhiều năm sản xuất và phân phối, Đa Phúc Dapudoor đã chứng kiến ​​từng bước sự gia tăng ổn định về số lượng các trường học sử dụng kính điện thông minh trong thiết kế. Nhiều trường học có kính hiện nay đã lắp đặt phim thông minh, một loại phim cách nhiệt có thể chuyển kính thường thành kính chuyển đổi đồng thời có thể dán lên bất kỳ loại kính nào. Đây cũng là một phương án thay thế tốt vì nó ít tốn kém hơn, đặc biệt nếu kính đã được lắp đặt sẵn.

 

Đa Phúc đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm kính điện với mức giá vô cùng ưu đãi cho các trường học và cơ sở giáo dục nhằm giữ an toàn cho trẻ em trên khắp Việt Nam. Hãy liên hệ với  chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí kính điện thông minh ngay hôm nay.


 


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0971546866