An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy trong đời sống hiện nay

Hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) luôn là vấn đề được các đơn vị, cơ quan và người dân quan tâm rất nhiều do các đám cháy xảy ra hiện nay ngày càng có tính chất nghiêm trọng hơn. Câu hỏi đặt ra là làm sao để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân tại nơi xảy ra đám cháy, và đảm bảo an toàn cho tài sản, hiện nay ngày càng nhiều công trình sử dụng cửa thép chống cháy, vậy đây có phải biện pháp giúp giảm nguy cơ cháy nổ một cách hiệu quả? Hãy cùng Đa Phúc đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy là chống cháy

Cửa thép chống cháy như tên gọi của nó đây là loại cửa được làm bằng thép và có khả năng chống lại lửa trong một khoảng thời gian nhất định. So với các loại cửa thông thường khác sẽ bị phá hủy rất nhanh chóng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, cửa chống cháy sẽ đóng vao trò như một vách làm ngăn cản sử truyền lan của khói lửa qua cửa trong một khoảng thời gian quy định, sau khoảng thời gian đó cấu trúc của cửa sẽ bắt đầu bị phá hủy và lửa có khả năng truyền qua. Qua đó tạo điều kiện, kéo dài thời gian và khoanh vùng đám cháy hỗ trợ công tác sơ tán người và tài sản đến nơi an toàn.

ưu điểm cửa thép chống cháy

Hiện nay cửa được lắp đặt ở rất nhiều các loại công trình với đa dạng công dụng: với các tòa chung cư, cửa được lắp đặt ở các lối thoát hiểm đóng vai trò là cửa thoát hiểm, tại các nhà xưởng thì được dùng làm cửa tại những nơi dễ xảy ra cháy nổ như phòng kỹ thuật,…

Về độ thẩm mỹ của cửa thép chống cháy thì không cao bằng những loại cửa thông thường khác, nhưng vì mục đích chính là để ngăn chặn khói lửa nên cửa rất được ưa chuộng hiện nay.

Với cấu tạo có tay co thủy lực, cửa có thể tự động đóng lại ngay sau khi có người mở cửa và đi qua. Do đó cửa luôn ở trạng thái đóng luôn sẵn sàng với tình huống cháy nổ xảy ra bất cứ lúc nào, nhờ đó mà nó càng được nhiều người tin dùng hơn.

Giá cửa chống cháy hiện nay

Do là cửa có khả năng ngăn chặn được lửa nên các thành phần cấu tạo lên cửa cũng cao cấp hơn những loại cửa thông thường khác, với mỗi lần suất cửa bán phải đốt kiểm định nên để cửa đến được công trình thì tốn rất nhiều chi phí, vì vậy giá thành của cửa sẽ cao hơn các dòng khác trên thị trường, và tùy vào các mức chống cháy và kích thước nên cũng sẽ có giá phù hợp.

xem thêm: Cửa cuốn chống cháy E, EI

Độ bền của cửa thép chống cháy

Do yêu cầu về chất lượng và được kiểm định khắt khe của cục phòng cháy chữa cháy, nên cửa thép ngăn cháy có độ bền rất cao, khả năng chống chịu va đập, với chống chịu với thời tiết rất tốt. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi công trình.

cửa thép chống cháy Đa Phúc

Vì giá của cửa sẽ thay đổi theo từng giai đoạn do biến động về giá của các loại phụ kiện và nguyên vật liệu sản xuất cửa, để biết chi tiết về giá cũng như những ưu đãi tốt nhất Quý doanh nghiệp, có thể  COMMENT hay NHẮN TIN hoặc GỌI ĐIỆN,  theo Hotline 0913 220 117

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐA PHÚC

Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ VP : Phòng 337, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0913 220 117

 


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117