An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Tấm eron chống cháy - Đa phúc

Tấm eron chống cháy Bề ngoài được cấu tạo cực kỳ vững chắc với hai lớp màng lưới bọc trên mặt , vừa có khả năng chống cháy và chấp nhận được toàn quốc

Tấm eron chống cháy là một loại hàng được ứng dụng rất nhiều trên toàn cầu nhờ tính ngăn nhiệt của chúng, với cấu tạo nổi bật tấm vật liệu Eron chống cháy được sử dụng cho cả nhiệt độ thấp và nhiệt độ lớn, cam kết được chức năng cách nhiệt và chống cháy, hợp với nhiều địa phương có thời tiết sự khác nhau.

tấm eron chống cháy

Bề ngoài được cấu tạo cực kỳ vững chắc với hai lớp màng lưới bọc trên mặt , vừa có khả năng chống cháy và chấp nhận được toàn quốc.

Ưu điểm của tấm Eron chống cháy

Có thể chống cháy tốt và ngăn thấm ổn

Thuận lợi làm việc cài đặt

Có hàng chục kiểu dáng phong phú về sắc thái trang trí

Thành phần hóa học không gây tai hại đến đôi môi trường

Cách âm tốt.

Thông số của tấm Eron

Tấm eron với bề dày 5mm và 6mm được coi là mẫu có kích cỡ phổ biến nhất ngày nay, đang được làm ra và sử dụng phổ biến nhất tại thị trường nước việt nam với kích cỡ rỏ ràng :

tấm eron chống cháy 1310 × 2530 ( mm )

đó là chưa kể vài ba kích cỡ phổ biến của tấm eron gồm :

Tấm eron chống cháy 5mm : 1310 × 2530 ( mm ).

Tấm eron chống cháy 6mm : 1310 × 2530 ( mm ).

Tấm eron chống cháy 8mm : 1310 × 2530 ( mm ).

Tấm eron chống cháy 10mm : 1210 × 2430 ( mm ).

Tấm eron chống cháy 12mm : 1210 × 2430 ( mm ).

Ứng dụng

Tấm eron được sử dụng trong ngôi nhà như trần, vách ngăn cháy, sàn chống cháy, ....

tấm eron cách nhiệt

Tấm eron chống cháy được sử dụng trong bày biện nội thất như : trần, vách ngăn , sàn chống cháy. Làm của chống cháy, chịu nhiệt, dùng nhiều trong các công trình kiến trúc cách nhiệt.

Tấm eron chống cháy ngoài mặt tấm không bọc giấy, được cấu tạo cực kỳ vững chắc với 2 lớp màng lưới bọc trên bên ngoài tấm, tạo sự láng mịn cho tấm.

Với thế mạnh : chống cháy, chống nước, cách âm, nhẹ, bền, dễ lát. Không những vậy tấm còn được bọc các màng bài trí chất lượng cao phong phú tạo ra sự quyết định cho bạn.

Tấm eron là loại tấm làm bằng vật liệu chính mgo ghép với các loại phụ gia không gây có hại cho môi trường và người dùng, tấm được phủ lấy bề mặt hai lớp vải không dệt và lưới thủy tinh chốngchaycos chức năng chịu nhiệt, chịu lực và cách âm tốt.

Là một loại hàng đã được khách chuộng đang đang phổ biến trên thị trường , mặt hàng không đàn hồi, không tụ nước và để né lẫn lộn với những mặt hàng khác. Trên sản phẩm có tem và logocuar nhà sản xuất.

Thuận lợi nhẹ, dễ làm việc, bên ngoài phẳng dễ bày biện, lăn sơn, có chế tác dán pvc, simili làm tấm bày biện. Tấm eron được làm ra đủ loại kích thước, chiều dày , hay theo đơn đặt hàng


 


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117