An Tâm Với Thời Gian

Cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Cửa cuốn trượt trần chống cháy EI 45,EI 60 phút ( Overhead Door)

Chi tiết sản phẩm

Cửa cuốn trượt trần chống cháy là gì?

Cửa trượt trần có tên tiếng anh là Overhead door là mẫu cửa công nghiệp có tính đóng, mở linh hoạt được các sỹ sư xây dựng tin tưởng và thi công lắp đặt phổ biến tại gara, lối xuất nhập hàng của hệ thống dock leveler tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Cửa sập chống cháy là dòng cửa cuốn trượt trần nhưng có khả năng phòng cháy chữa cháy nhờ vật liệu được sản xuất bằng công nghệ cao cấu tạo nên cửa có khả năng ngăn cản sự truyền nhiệt, ngăn chặn lửa rất tốt, hay chúng còn có tên gọi khác là cửa sập chống cháy có cơ chế hoạt động theo chiều vuông góc và không dùng lô cuốn phù hợp với khu vực trần thấp giúp không gian luôn thông thoáng, diện tích cũng được tận dụng tối đa.

Tính năng kỹ thuật

- Kết cấu thanh đáy: Thanh đáy được tạo thành từ hai thanh kim loại có tác dụng làm kín bề mặt sau khi cửa đã được đóng hoàn toàn, giúp ngăn bụi bẩn và sự xâm nhập của côn trùng, kích thước thanh đáy phụ thuộc vào kích thước của hệ cửa.

- Kết cấu trục lăn: với hệ thống điều khiển nhờ công nghệ hiện đại và các bánh xe phụ trợ sẽ giúp hệ cửa vận hành êm ái, chống rung lắc khi cửa hoạt động.

- Ray dẫn đường: đây là bộ phận hỗ trợ trong quá trình cửa hoạt động, làm giảm đi sự mài mòn do được cấu tạo từ chất liệu cao su. Ngoài ra, bộ phận này còn hỗ trợ cho trục lăn không để cửa bị trượt xuống khi nan cửa hay bánh răng bị hỏng.

- Động cơ tùy thuộc vào kích thước và khối lượng của cửa sẽ sử dụng động cơ phù hợp và điện áp 220V-380V.

- Cơ chế hoạt động: trượt thẳng đứng hoặc trượt cong.

- Thép làm khung dày 1 - 1,2mm

- Cánh cửa dày 40mm;hai mặt là thép tấm dày 0,8mm,có khối lượng riêng khoảng 320kg/m3

Vật liệu chống cháy đa năng của Đa Phúc - tấm chống cháy Panel DP

Giới hạn chịu lửa EI 45, EI 60 phút,chịu được nhiệt độ từ 800 - 1200 độ 

Nguyên lý hoạt động của cửa

Tiêu chuẩn chống cháy của cửa

Hiên tại ở Đa Phúc đang sản xuất và lắp đặt dòng cửa cuốn trượt trần chống cháy theo tiêu chuẩn EI ( đối với dòng cửa cuốn chống cháy thông thường là tiêu chuẩn chống cháy E ), EI là mức chống cháy cao nhất của cửa cuốn hiện tại. Với hai dòng sản phầm đó là cửa cuốn trượt trần chống cháy EI 45EI 60 EI 90 tương đương với các mức ngăn chặn khói lửa và truyền nhiệt  lên đến 45 phút60 phút 90 phút.

Nên lắp cửa trượt trần chống cháy ở đâu?

-Với thiết kế độc đáo nên bên cạnh việc ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt, ngăn côn trùng và bụi bẩn thì cửa sập chống cháy còn có thể cách âm rất tốt. Sử dụng cửa cuốn cách nhiệt là lựa chọn hoàn hảo trong môi trường sản xuất, nhà máy, xưởng chế biến, kho lạnh, nhà kho,…

cửa cuốn trượt trần chống cháy
Cửa sập chống cháy nhà kho
cửa cuốn trượt trần
Cửa trượt trần chống cháy
cửa sập chống cháy
Cửa trượt trần chống cháy Đa Phúc

Với hơn 23 năm trong ngành cung cấp cửa chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn an toàn. Công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm. 

Sản phẩm khác

Cửa cuốn chống cháy EI 120 phút

Cửa cuốn chống cháy EI 120 phút

Cửa cuốn chống cháy đạt chuẩn chống cháy EI 120 phút

Cửa cuốn chống cháy EI 90 phút

Cửa cuốn chống cháy EI 90 phút

cửa cuốn chống cháy EI90 phút

Cửa cuốn chống cháy EI 60 phút

Cửa cuốn chống cháy EI 60 phút

cửa cuốn chống cháy EI 60 phút

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0933322999