An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Cửa cuốn chống cháy - sự lựa chọn lý tưởng cho cửa kích thước lớn

Cửa cuốn chống cháy hiện nay

Cửa cuốn ngăn cháy ngày nay đang dần chở thành loại cửa không thể thiếu đối với các công trình cần cửa kích thước lớn như: nhà xưởng, nhà kho, cửa gara ô tô, cửa tại các khu công nghiệp, cửa tại các gian hàng ngoài các chợ, trung tâm thương mại lớn. loại cửa này rất dễ sử dụng mà lại có khả năng chống cháy bảo vệ con người cũng như tài sản khỏi tác động của lửa mỗi khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

cửa cuốn chống cháy nhà xưởng

 

Các công trình lớn như nhà máy, nhà xưởng, nhà kho,… sử dụng cửa cuốn chống cháy đây là một biện pháp chống cháy thụ động, giúp gia tăng tính an toàn tại nơi lắp đặt. Đây là sản phẩm quan trọng luôn được các chủ thầu, chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu bắt buộc phải có. Tuy giá của cửa cuốn chống lửa có cao hơn so với những loại cửa thông thường khác, tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại thì không thể bỏ qua.

Các dòng cửa cuốn chống cháy có mặt trên thị trường hiện nay

Theo tiêu chuẩn chống cháy, hiện nay các dòng cửa chống cháy tại Việt Nam chia làm hai loại là cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn E, và cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn EI.

Với dòng cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn E thì đây là mức chống cháy phổ biến nhất hiện nay, với các mức chống cháy E45 đến E180, với tiêu chuẩn E thì cửa cuốn chỉ có khả năng ngăn lửa còn khả năng cách nhiệt vẫn còn rất hạn chế.

nan cửa cuốn

Với dòng cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn EI đây mức chống cháy cao nhất hiện nay, đa số các dòng cửa cuốn chuẩn chống cháy EI hiện nay là nhập khẩu nước ngoài với giá thành rất đắt. Đa Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng cửa cuốn chống cháy đạt chuẩn chống cháy EI đã đốt kiểm định thành công. Với các mức chống cháy EI 45 đến EI 120.

Tại sao nên chọn cửa cuốn chống cháy E, EI cho công trình của bạn.

Cửa cuốn có khả năng chống cháy là sản phẩm không thể thiếu tại các công trình hiện nay. Dòng cửa này đóng vai trò là những tấm chắn bảo vệ công trình của bạn khỏi sự cố về nguy cơ cháy nổ.

cửa cuốn chống cháy kích thước lớn

Ưu điểm của cửa cuốn ngăn cháy là độ bền cao, khả năng ngăn cháy tốt, chịu lực.

Những lý do nên chọn cửa cuốn chống lửa:

Cửa cuốn có kích thước lớn phù hợp với các nơi yêu cầu về cửa kích thước lớn như cửa nhà xưởng.

Độ bền cao: vì là cửa cuốn chống cháy nên thành phần cấu tạo nên cửa cũng phải là những vật liệu chất lượng cao để đạt được yêu cầu của cục phòng cháy chữa cháy, nhằm đảm bảo cửa không bị cong vênh hay có bất kỳ vết nứt nào khi lắp đặt.

Tính an toàn cao: với cấu tạo chắc chắn cũng như khả năng chống chịu tuyệt vời của mình thì cửa cuốn chống lửa sẽ là sản phẩm đem lại tính an toàn cao cho công trình khi sử dụng.

Nên mua cửa cuốn chống cháy ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa cuốn chống cháy, nhưng đa phần chỉ là mức chống cháy E. Hiện nay Đa Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cửa cuốn chống cháy đạt chuẩn EI có giấy chứng nhận đốt kiểm định của cục phòng cháy chữa cháy. Đặt mua cửa cuốn tại Đa Phúc bạn sẽ được mua với giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117