An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn chống cháy được sản xuất dựa trên cơ sở cửa cuốn bằng vật liệu chống chịu lửa, đây là đặc điểm của cửa cuốn chống cháy.

Thuật ngữ cửa cuốn chống cháy hiện nay không còn xa lạ với chúng ta. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc cửa cuốn ở khắp mọi nơi. Cửa cuốn chống cháy được sản xuất dựa trên cơ sở cửa cuốn bằng vật liệu chống chịu lửa, đây là đặc điểm của cửa cuốn chống cháy. Khi mua cửa cuốn chống cháy, bạn có phân biệt được cửa cuốn chống cháy và cửa cuốn thông thường không? Chất liệu và đặc tính của chúng có giống nhau không? Đây là phân tích dành cho mọi người:

Cửa cuốn chống cháy là gì - cửa cuốn Đa Phúc?

Cửa cuốn chống cháy là sản phẩm chống cháy không thể thiếu trong các công trình, nó phù hợp với những nơi cần cửa ra vào có kích thước lớn có khả năng chống cháy không sử dụng được cửa thép cánh chống cháy. Hiệu quả chống cháy của nó cũng khá nổi bật, về hình thức thì không có sự khác biệt nhiều giữa cửa cuốn thông thường và cửa cuốn chống cháy. Nhưng là một sản phẩm chống cháy, tất nhiên, nó cần phải có những tính năng đặc biệt của nó. Các loại cửa cuốn thông thường có điều khiển bằng tay và bằng động cơ. Cửa cuốn chống cháy điều khiển chủ yếu bằng mô tơ, điểm khác biệt là một loại thường và một loại là mô tơ chống cháy.

cửa cuốn chống cháy

Cửa chớp của cửa cuốn thông thường được làm rỗng và uốn cong, bên trong cửa chớp của cửa cuốn chống cháy được đổ vật liệu chống cháy cách nhiệt. Cửa cuốn thông thường là một công tắc bấm thông thường hoặc động cơ riêng biệt, trong khi cửa cuốn chống cháy có thể được kết nối với trung tâm điều khiển chữa cháy của toàn bộ tòa nhà.

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn chống cháy trong quá trình sử dụng

Cửa cuốn thép chống cháy là một phương tiện phòng cháy chữa cháy quan trọng cho các ngăn cháy và vách ngăn cháy ở những nơi công cộng. Nó là một sản phẩm chữa cháy với hiệu suất cơ và điện toàn diện. Do đó, cửa chớp chữa cháy được lắp đặt phải luôn ở trạng thái bình thường. Cửa chớp bằng thép đang được sử dụng. Trong đó, các thiết bị đặc biệt nên được sử dụng và giữ bởi một người đặc biệt, có kiến ​​thức cơ bản về thợ điện và máy móc.

Phân Loại cửa cuốn chống cháy Đa Phúc

Trong quá trình vận hành và sử dụng, người vận hành không được rời khỏi địa điểm vận hành khi chưa được phép. Cần hết sức chú ý đến các điều kiện đóng mở và thực hiện, không ai được phép đứng hoặc đi dưới cửa cuốn khi đóng mở. Để ngăn chặn công tắc hành trình bị hỏng hóc, kẹt cửa chớp, tắc nghẽn động cơ và các tai nạn khác, cửa chớp bằng thép của ngăn cháy và vách ngăn cháy không được sử dụng thường xuyên. Khi có hỏa hoạn trong khu vực, cửa cuốn phải được đưa vào sử dụng hiệu quả. Cửa trập chữa cháy điều khiển tự động có điều khiển liên kết và điều khiển phải được thực hiện theo một bộ quy trình hướng dẫn điều khiển.

vận hành cửa cuốn

Khi phát hiện ra tình trạng bất thường trong quá trình sử dụng, cần thực hiện ngay các biện pháp khẩn cấp để cắt nguồn điện đầu vào và loại bỏ sự cố. Cửa cuốn chống cháy nên thiết lập một hệ thống bảo trì thường xuyên, và lập hồ sơ về việc bảo dưỡng từng cửa cuốn, hồ sơ và tập tin, và nó sẽ không được đóng mở trong một thời gian dài. Cửa cuốn phải được bảo dưỡng sáu tháng một lần. Nội dung là khử bụi, sơn, bôi trơn đĩa xích và con lăn của bộ phận truyền động. Kiểm tra xem hệ thống dây điện và thiết bị điện có bị hư hỏng không, chúng có hoạt động bình thường không và chúng có thể tuân thủ các chỉ thị khác nhau hay không. Nếu chúng bị hư hỏng hoặc không đạt yêu cầu, chúng cần được sửa chữa ngay lập tức.


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117