An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng

Cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng chất lượng cao giá rẻ nhất Việt Nam

Cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng

Hiên nay với tình hình công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng gia tăng dẫn đến mọc lên nhiều nhà xưởng và khu công nhiệp tại đó các kho bãi thường có chứa rất nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu đặc biệt là những nguyên vật liệu dễ cháy đây là nơi dễ bị ảnh hưởng khi có các đám cháy xảy ra thường diễn biến khá phức tạp và khó để thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy. Hơn nữa, nhà xưởng thường được xây dựng vặt vật liệu kiên cố có tường gạch dày, mái tôn bắn kín nên khói lửa bị sẽ không thể thoát ra ngoài làm ra tăng nhiệt độ bên trong nên sẽ dẫn dến đám cháy trong nhà kho thường bùng phát rất mạnh và có xu hướng ngày càng nghiêm trọng hơn, rất khó để tiếp cận và xử lý.

Tầm quan trọng của cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng tại các công trình sẽ đóng vai trò chống cháy thụ động nhờ thiết kế ưu việt cửa nó, với cơ chế kịp thời báo động khi có đám cháy xảy ra và tự động ngăn chặn lan truyền nhiệt độ của ngọn lửa để đảm bảo an toàn và đủ thời gian cho người và hàng hóa kịp thời di chuyển, sơ tán tới khu vực an toàn.

cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng Dapudoor

Với việc được tích hợp nhiều thiết bị điều khiển chống cháy trên cửa cuốn chống cháy sẽ hoạt động như sau: Bộ tự ngắt sẽ hẹn thời gian đóng cửa ngay khi xảy ra cháy, bộ tự ngắt cảm biến nhiệt, bộ tự ngắt cảm biển khói. Khi có hỏa hoạn cháy nổ xảy ra thì các thiết bị điều khiển chống cháy này sẽ kịp thời phát hiện và phát tín hiệu báo động khẩn cấp đi để tất cả người có mặt bên trong kịp thời thoát khỏi một cách an toàn.

Các tiêu chuẩn của cửa cuốn chống cháy

Đối với cửa cuốn chống cháy thì đây là loại cửa đặc biệt không đơn giản như các dòng cửa cuốn thông thường khác mà phải được nghiên cứu và đáp ứng được quá trình thử nghiệm và được công nhận tại cục phòng cháy chữa cháy do bộ công an cấp. Tham khảo những tiêu chuẩn dưới đây của dòng cửa chống cháy Dapudoor của Đa Phúc để quyết định lắp cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng, kho bãi nhé:

Được kiểm định và cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn do Cục Phòng cháy, chữa cháy do Bộ Công an cấp. Cửa phải đạt yêu cầu là phải có khả năng tự động đóng trong trường hợp có sự cố hỏa hoạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền nhiệt, khói của ngọn lửa từ khu vực xảy ra cháy nổ sang khu vực khác từ 60 phút trở lên

Thân cửa cuốn chống cháy Dapudoor được làm bằng thép cán nguội chất lượng cao có độ dày lên tới 1.4mm và trọng lượng 96kg/m2, sơn tĩnh điện hoặc sơn theo yêu cầu khách hàng, có khả năng chịu nhiệt và kháng cháy từ 60 phút đến 120 phút đạt chuẩn chống cháy E và EI

ray cửa cuốn Dapudoor

Ray dẫn hướng được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3.2mm đảm bảo độ cứng cáp cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 30% yếu tố tải an toàn cho phép cửa hoạt động an toàn và dễ sử dụng nhất.

 


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0971546866