An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Tấm vật liệu chống cháy DP panel - Đa Phúc

Chi tiết sản phẩm

Với việc được cấu tạo bởi các thành phần hóa học đặc biệt do Đa Phúc tự nghiên cứu và chế tạo Tấm DP panel chống cháy là loại vật liệu xây dựng nhân tạo với khả năng ngăn chặn khói lửa và có tính cách nhiệt tốt, vật liệu chống cháy nhưng không ngăn cháy 100% mà tùy vào từng loại mà sẽ có mức thời gian chống cháy nhất định, sau khoảng thời gian đó thì cấu trúc của vật liệu sẽ bị phá hủy. mức thời gian chống lửa của vật liệu thường từ 45 – 180 phút tùy loại. ngoài khả năng chống lửa ra tấm chống cháy còn có khả năng cách âm, tiêu âm, chống thấm nước rất tốt nên được nhiều công trình tin tưởng và sử dụng.

Tấm DP panel chống cháy

Tấm panel chống cháy đa năng DP panel là loại vật liệu nhân tạo ngăn cháy thành phần gồm có các chất hóa học chống cháy đặc biệt do Đa Phúc tự nghiên cứu và phát triển thành công đã được đốt thử nghiệm về tính ngăn chặn sự truyền nhiệt xuyên qua và đã được cục phòng cháy chữa cháy kiểm định và cấp giấy chứng nhận sản phẩm phòng cháy chữa cháy chuẩn EI.

 

tấm DP panel
tấm DP panel chuẩn EI

vật liệu chống cháy Đa Phúc

Tấm DP panel là loại sản phẩn không có thành phần hóa học gây hại với cơ thể con người, khả năng cách nhiệt ngăn cháy, ngăn lửa, chống axit bazo, và chống nước rất hiệu quả.

Ưu Điểm tấm DP panel

Khả năng chống cháy cách nhiệt tốt, ngăn chặn khói lửa khi có hỏa hoạn.

Cách nhiệt được cả ở nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao ứng dụng được trong nhiều công trình.

Đã được kiểm nghiện và cấp giấy chứng nhận phương tiện phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn chống cháy EI 60 phút đến EI 120 phút do cục phòng cháy chữa cháy kiểm định và cấp chứng nhận.

tấm vật liệu chống cháy DP panel
tấm vật liệu chống cháy DP panel

Tính ứng dụng cao có thể làm lõi cửa thép chống cháy chuẩn EI, vách ngăn chống cháy, vách ngăn nhiệt và là lớp lõi tường của các dự án nhà kho đông lạnh, lò đốt công nghiệp.

Ứng dụng

Lõi cửa thép chống cháy

Cửa thép ngăn cháy hiện nay là một yêu cầu bắt buộc đối với các công trình công cộng, khu công nghiệp, các tòa nhà chung cư, nơi công trình đông người, nhằm đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ cho công trình và tính mạng con người với cấu tạo bên trong cửa thép được thêm tấm chống cháy DP panel, ở Đa Phúc chúng tôi sử dụng tấm DP panel để làm lõi cửa thép đạt chuẩn chống cháy EI.

đốt cửa thép chống cháy
đốt cửa thép chống cháy EI dùng lõi DP panel

Lõi cửa cuốn chống cháy

Hiện nay ở Việt Nam cửa cuốn chống cháy hầu hết là chỉ đạt được chuẩn chống cháy E, E là độ toàn vẹn của cửa cuốn trong một khoảng thời gian nhất định khi có hỏa hoạn. nhận thấy cửa cuốn chống cháy chuẩn E còn nhiều nhược điểm nên Đa Phúc đã nghiên cứu và ứng dụng tấm DP panel chống cháy vào làm vật liệu lõi của cửa cuốn chống cháy. Từ đó Đa Phúc cho ra đời sản phẩm cửa cuốn chống cháy chuẩn EI với các mức chống cháy EI 45 đến EI 120.

Làm vách chống cháy

Vách DP panel chống cháy đang được rất ưa chuộng hiện nay kho dễ lắp đặt và giá thành cũng không quá đắt mà còn có khả năng ngăn chặn ngọn lửa, Tấm DP panel hiện nay đang được nhiều khách hàng tin dùng và lắp đặt làm vách ngăn cháy cho nhiều công trình từ công trình dân cư đến các cơ quan công sở đây đang là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

Sản phẩm khác

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0913220117