An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Rủi ro mất điện khi sử dụng kính điện thông minh

Với nhiều ưu điểm nổi trội kính điện thông minh đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện đại. Có rất nhiều khách hàng trước khi quyết định lắp đặt kính điện đều băn khoăn nếu không may mất điện thì có ảnh hưởng gì đến không gian cũng như chất lượng sản phẩm hay không. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho thắc mắc đó xem liệu thực sự có rủi ro nào khi sử dụng kính điện thông minh mà bị mất điện đột ngột không nhé.

Đặc điểm của kính điện tử thông minh

Kính điện thông minh có thể được gọi là kính bảo mật hoặc kính chuyển đổi.  Đúng như nguyên lý hoạt động của nó, kính điện có thể thay đổi ánh sáng, thay đổi độ mờ bằng cách điều chỉnh điện tử. 

rủi ro sử dụng kính điện thông minh

Kính điện có thể chuyển đổi từ trạng thái mờ sang trạng thái sáng, trong suốt chỉ trong 1 giây bằng cách sử dụng điện áp và cho phép ánh sáng xuyên qua từ hai phía. Có thể nói đây là dòng kính được cải tiến kỹ thuật hơn so với những loại kính xây dựng đã có mặt từ lâu như kính cường lực, kính hộp, kính cách nhiệt… với nhiều đặc điểm nổi trội.

Sử dụng công nghệ cao

Kính điện thông minh có thể đổi màu và trạng thái nhanh trong vòng chưa đến 1 giây là nhờ lớp Film điện được lồng vào giữa hai lớp kính cường lực cao cấp. Với công nghệ điện màu FDLC này cho phép các phân tử trong kính chuyển động khi có dòng điện đi qua, từ đó hỗ trợ sản phẩm linh hoạt trạng thái đồng thời thay đổi màu sắc.

Xem Thêm: 5 YẾU TỐ CHÍNH TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

Dễ dàng ứng dụng linh hoạt không gian

Kính điện thông minh thường được linh hoạt sử dụng cho rất nhiều công trình và kiến trúc khác nhau. Một không gian làm việc sẽ được mở rộng hơn với lớp kính trong suốt và hoàn toàn có thể chuyển sang kín khi cần họp hay bàn chuyện quan trọng. Trong một số bệnh viện, kính điện thông minh đang được sử dụng trong một phòng cần sự riêng biệt như phòng mổ, phòng phẫu thuật hay phòng họp  không chỉ vì khả năng đổi màu mà còn giúp chống bám bụi và vi khuẩn. Ưu điểm này hạn chế tối đa lây lan trong thời gian dịch bệnh mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng tuyệt đối.

ứng dụng linh hoạt

Đối với không gian nhà ở cũng vậy, bạn cũng có thể linh động khi muốn kết nối thiên nhiên và quang cảnh quanh nhà hoặc thay đổi sang không gian riêng tư.

Điều gì xảy ra với kính điện tử thông minh khi mất điện

Cơ chế hoạt động của kính điện khá đơn giản. Khi có dòng điện chạy qua, kính trở nên trong veo và xuyên thấu. Khi mất điện  bạn chắc chắn không thể điều chỉnh kính điện thông minh bằng bộ nguồn tuy nhiên đây không phải vấn đề quá lớn.

kính điện tử thông minh khi mất điện

 

Với sự tính toán tỉ mỉ trong sản xuất những phân tử trong kính điện khi không có dòng điện chạy qua sẽ đứng yên ở trạng thái cơ bản là mờ đục để đảm bảo cho khách hàng luôn có một không gian riêng tư và bí mật ngay cả khi mất điện.

Bạn không cần lo lắng việc không gian sẽ trở nên chật hẹp và tối tăm vì kính vẫn đảm bảo một lượng sáng vừa đủ đi qua giúp căn phòng bạn thông thoáng ánh sáng. 

Có thể thấy nhà sản xuất kính cũng đã tính đến trường hợp mất điện trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hoặc đang sử dụng kính điện tử thông minh cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng kính khi mất điện sẽ không quá ảnh hưởng đến không gian và cuộc sống của bạn. 

Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm kính điện tử thông minh cũng như những dịch vụ nội thất xây dựng, cửa chống cháy, cửa cuốn chống cháy thì hãy ghé thăm website của Đa Phúc hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 097 154 6866 để được tư vấn sản phẩm phù hợp. Đa Phúc luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình, mọi lúc mọi nơi.

 


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0971546866