An Tâm Với Thời Gian

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Chuyến từ thiện công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc lắp cửa thép tặng điểm trường Ki Công Hồ

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.
Ngày 28 tháng 5 năm 2022 Công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc đã có chuyến từ thiện đến điểm trường Mầm non Ki Công Hồ. Điểm trường Ki Công Hồ tọa lạc tại bản Ki Công Hồ thuộc xã Tòng Sanh, Huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

ki cong hồ

 

điểm trường tòng xanh

Tòng Sanh là một trong các xã vùng cao của khu vực miền núi phía Tây Bắc có địa hình chủ yếu là đồi, núi, khá dốc, có độ phân cắt khá cao. Độ cao tuyệt đối trung bình khoảng 800m. Trong đó nơi thấp nhất nằm ở rìa ranh giới phía Bắc của xã (phía Bắc thôn Tả Hồ) có độ cao tuyệt đối dưới 100m. Nơi cao nhất nằm ở phía tây nam của xã (phía tây bắc thôn Ky Công Hồ) có độ cao tuyệt đối trên 1.600m. Tại những nơi này hay xảy ra các vụ sạt lở đồi núi gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản.

Nhân dịp điểm trường Ki Công Hồ xây dựng mới thêm lớp học, công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc đã quyết định tiến hành lắp đặt tặng điểm trường 6 bộ cửa thép.

ảnh cửa

cửa thép

cửa


Tin tức khác

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại An Giang

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. tại An Giang

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Cửa thép chống cháy EI 70 ( 70 phút ) tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay loại cửa thép chống cháy 70 phút đang là sản phẩm cửa chống cháy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lưa chọn nhất

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0971546866