HỢP TÁC CHÂN THÀNH - SẴN LÒNG CHIA SẺ

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Giới thiệu về chúng tôi

            Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Cơ khí Đa Phúc xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
            Bước khởi đầu của Công ty Đa Phúc từ tháng 5 năm 1995 là một cơ sở cơ khí nội thất chuyên gia công và lắp đặt cửa nhôm kính, sản xuất cửa cuốn thép dùng lò xo và động cơ điện, chế tạo cửa thép an toàn. Tuy còn nhỏ bé nhưng các sản phẩm của công ty vào những năm khởi đầu đó đã chiếm được tín nhiệm của các nhà thầu lớn Việt Nam và nước ngoài như: Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & Xây dựng Việt Nam - Vinaconex, Tổng Công ty Xây dựng Hà nội, Constrexim…và các nhà thầu Nhật Bản như Takenaka, Hazama, Shimizu, Nishimatsu…Công ty đã tham gia vào các dự án lớn như: Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng từ những ngày đầu xây dựng khu công nghiệp này, nhà máy chế tạo đèn ô tô, xe máy Stanley cùng nhà thầu Nhật Bản Nishimatsu v...v…
              Ngày 22 tháng 12 năm 1997 thành lập Công ty TNHH CƠ KHÍ NỘI THẤT ĐA PHÚC và đã tham gia các dự án lớn: nhà máy nhiệt điện Na Dương, nhà máy nhiệt điện Uông Bí giai đoạn 2, nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả, trung tâm Hội nghị Quốc Gia v…v…Phát huy uy tín thương hiệu ĐA PHÚC, công ty nhận được hàng loạt dự án của Nhật Bản tại các khu công nghiệp: khu công nghiệp Phố Nối, khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh, khu công nghiệp Phúc Điền, khu công nghiệp Lai Cách, khu công nghiệp Đại An, khu công nghiệp Tân Trường. Năm 2002, sản phẩm cửa thép và cửa cuốn đã đạt huy chương Vàng tại hội chợ hàng công nghiệp quốc tế Giảng Võ. Đến ngày 29 tháng 06 năm 2011 Công ty TNHH CƠ KHÍ NỘI THẤT ĐA PHÚC chuyển đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐA PHÚC.
              Nhà máy của CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐA PHÚC được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất các loại cửa thép, cửa cuốn chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc, hoàn toàn cung ứng các sản phẩm cửa chất lượng tốt, độ bền cao. Phương châm sản xuất lấy chất lượng sản phẩm là cốt lõi, Đa Phúc đã xây dựng nhà máy, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại – đạt tiêu chuẩn Châu Âu tự động hóa hoàn toàn. Đây là cơ sở quan trọng để Đa Phúc có khả năng sản xuất quy mô lớn, chất lượng sản phẩm cao, giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Đa Phúc đã xây dựng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001: 2015 / ISO 9001: 2015 vào quản lý sản xuất để đảm bảo về chất lượng cũng như đạt chuẩn yêu cầu về kỹ thuật đối với từng sản phẩm.
              Với kinh nghiệm trong thực tiễn sản xuất kinh doanh, với năng lực nội tại vững chắc, Đa Phúc đã luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá cạnh tranh. Lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nền tảng nên Đa Phúc đã tạo được uy tín trên thị trường; các sản phẩm do CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐA PHÚC cung ứng đã được nhiều các công trình trọng điểm, các nhà đầu tư danh tiếng đón nhận. Đa Phúc ngày cảng khẳng định vị thế xứng đáng của một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, quy mô lớn nhất miền Bắc tại Việt Nam.
              Đa Phúc cam kết: luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với độ bền cao, bền vững cho các công trình; đảm bảo về sản lượng, tiến độ giao hàng, lắp đặt…cùng với các Khách hàng, Đối tác tạo lập môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lành mạnh, hiệu quả và bền vững.
             Với mục tiêu phát triển tiên phong, xem chữ TÍN với khách hàng là mục tiêu hướng tới, Đa Phúc ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu, tính chuyên nghiệp, tạo được lòng tin đối với các Đối tác, Khách hàng của chúng tôi.


Trân trọng!

hình minh họa: Nguồn ảnh - Internet

 


Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0977421616