Đối với ĐA PHÚC - Quan trọng là Sản phẩm - Dịch vụ phải " An tâm theo thời gian "

Văn hóa Đa Phúc - Văn hóa nhân văn, trường tồn

Văn hóa Đa Phúc - Văn hóa nhân văn, trường tồn

VĂN HÓA CÔNG TY

Từ ý nghĩa cái tên:

Đa Phúc: có nghĩa là "Nhiều Phúc".

Từ xưa tới nay, ông cha đều coi trọng từ "Phúc" làm kim chỉ cho hành động của mình, ai cũng mong để lại "Phúc" cho gia đình và xã hội. Thông qua lao động của mình để có thể để lại di sản tốt nhất cho thế hệ sau.

"Văn hóa Đa Phúc" Đa Phúc phải chăm lo cho CB CNV, phải tạo mọi điều kiện môi trường làm việc tốt nhất cho CBCNV phát triển, lắng nghe, thảo luận và có thể bất đồng nhưng không được bất hòa.

ĐA PHÚC LÀ SỰ KẾT HỢP CỦA 6 TIÊU CHÍ:

 1) Đồng lòng

2) Am hiểu

3) Phối hợp

4) Hết mình

5) Uy tín

6) Chia sẻ

Với các chữ cái đầu của các tiêu chí đó ghép lại thành tên: ĐA PHÚC

Đồng lòng: Chúng tôi xây dựng một tổ chức, nơi mọi người có thể Đồng lòng cùng hợp sức và cống hiến hết mình nhằm đạt được mục tiêu chung, dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và hợp tác rõ ràng. Cam kết thực hiện sứ mệnh và định vị.

Am hiểu: Am hiểu sản phẩm, am hiểu khách hàng, am hiểu giá trị cốt lõi của công ty. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

Phối hợp: Mọi thành viên công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc, chúng tôi luôn tin tưởng, Phối hợp cùng nhau hành động, tôn trọng, làm việc trên tinh thần Đồng đội, qua đó chia sẻ, học hỏi kiến thức và tra đổi kỹ năng cho nhau, giúp nhau cùng hoàn thành công việc.

Hết mình: Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống và làm việc Hết mình cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình

Uy tín: Sự tồn tại của Đa phúc phụ thuộc vào Uy Tín.

Chia sẻ: Hãy Chia sẻ những điều bạn có, để có được những điều bạn chưa có.

 


Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0945651717