Đối với ĐA PHÚC - Quan trọng là Sản phẩm - Dịch vụ phải " An tâm theo thời gian "

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

"TÍN - TÂM –TÀI - TRÍ - TỐC - TINH ( 6 Chữ T )

CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI NHỮNG GÌ?

TẦM NHÌN

Trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Ngành Cơ Khí là lĩnh vực cốt lõi

 SỨ MỆNH

 

Cung cấp sản phẩm - dịch vụ dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người CB CNV Công ty.

 ĐỊNH VỊ

Tập Đoàn Đa Phúc - Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp toàn cầu

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI  ( 6 Chữ T vàng )

 

"TÍN - TÂM –TÀI -  TRÍ - TỐC - TINH  ( 6 Chữ T )

 TÍN

* Đa Phúc  đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Với Sologan “ An Tâm Theo Thời Gian “

* Đa Phúc luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

* Đa Phúc đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

* Đa Phúc coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

* Đa Phúc chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TÀI

* Đa Phúc luôn trọng dụng người Có Tài và có Đức, cái Tài – tức cái Đức là gốc của con người chân chính, lương thiện, cái Tài là khả năng tạo ra sản phẩm  - dịch vụ giá trị tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.  

* Đa Phúc mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Người tài là người luôn có chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên sâu về sản phẩm của Đa Phúc cung cấp. Người có Tài luôn luôn có óc sáng tạo, tìm tòi cái mới, thường am hiểu lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực của Đa Phúc cung cấp sản phẩm - dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mỗi cá nhân trong Đa Phúc luôn cố gắng không ngừng nghỉ, giỏi chuyên môn, khả năng làm việc xuất sắc trong một lĩnh vực nghề nghiệp nào đó hướng tới mỗi cá nhân đều là tài nghệ.

TRÍ

* Đa Phúc coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.

* Đa Phúc đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

* Đa Phúc  đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

 * Đa Phúc lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc Đa Phúc.

* Đa Phúc  luôn đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

* Đa Phúc coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng”  sản phẩm Đa Phúc khi cung cấp luôn khắc cốt ghi tâm “ An tâm theo thời gian “ để răn đe mình phải giữ được cái CHẤT của sản phẩm.

TINH

* Đa Phúc có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

* Đa Phúc quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

* Đa Phúc xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

* Đa Phúc luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CB CNV. 

* Đa Phúc luôn luôn biết ơn các Cán bộ CB CNV trong công ty, lan tỏa sự biết ơn tới CB CNV và mỗi cá nhân đều biết ơn các đấng sinh thành, biết ơn gia đình, biết ơn khách hàng, đối tác và những người đã giúp đỡ Đa Phúc. Biết ơn đồng nghiệp, những thế hệ đi trước.

 


Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0945651717