HỢP TÁC CHÂN THÀNH - SẴN LÒNG CHIA SẺ

cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính thông minh, cửa thép vân gỗ...

Ninh Thuận đưa xe điện vào phục vụ du khách

Tỉnh Ninh Thuận vừa đồng ý cho 1 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đưa vào khai thác tuyến xe điện nhằm phục vụ đưa, đón du khách tham quan các điểm du lịch trên địa bàn thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Đây là loại hình phương tiện đi lại lần đầu tiên có mặt trên địa bàn tỉnh với dòng xe điện được thiết kế 8 chỗ và 14 chỗ đã được kiểm định an toàn và thân thiện với môi trường.

Anh Nguyễn Đức Hà, người dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, chia sẻ: “Tôi thấy ở một số tỉnh phát triển du lịch cũng có mô hình xe điện này. Việc đưa loại xe này phục vụ du lịch tôi thấy rất hay, tạo được sự thoáng mát cho người ngồi để mà ngắm cảnh”.

Lộ trình của xe điện tại trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm sẽ xuất phát từ Công viên đường Thống Nhất đến đường Cao Bá Quát - đường Ngô Gia Tự - đường 16/4. Trên tuyến này, du khách có thể tham quan Quảng trường, Chợ đêm, Siêu thị Vinmart, Công viên 16/4.

Sau đó, xe điện tiếp tục lộ trình đến đường Yên Ninh, Công viên Biển Bình Sơn, các resort ven biển –Khu vực Ninh Chữ - Chợ Nại và trở về địa điểm xuất phát.

Mức giá loại xe điện 8 khách là 220.000 đồng/chiều; xe điện 14 khách là  300.000 đồng/chiều, giá vé khách lẻ là 29.000 đồng/lượt người.

Ông Tống Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công ty Phát Hoàng Long (đơn vị triển khai) cho biết: “Được sự cấp phép của Bộ giao thông vận tải và cho phép của UBND tỉnh, chúng tôi đã thực hiện mô hình xe điện tại thành phố Phan Rang- Tháp Chàm. Mục đích của chúng tôi là có thêm 1 loại hình du lịch nữa cho du lịch Ninh Thuận”.

Việc đưa vào hoạt động xe điện tại Ninh Thuận không chỉ thân thiện với môi trường, tạo điểm nhấn cho du lịch Xanh - Sạch - Đẹp của thành phố Phan Rang - Tháp Chàm mà còn làm đa dạng các dịch vụ du lịch, giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn khi đến thăm quan, trải nghiệm du lịch Ninh Thuận trong thời gian tới. Đặc biệt là trải nghiệm cảm giác thú vị khi ngồi trên xe điện ngắm thành phố về đêm, chụp ảnh lưu niệm.

(Nguồn: https://dulich.dantri.com.vn/du-lich/ninh-thuan-dua-xe-dien-vao-phuc-vu-du-khach-20191031142844929.htm)


Tin tức khác

Chào đón năm mới

Chào đón năm mới

Happy new year 2020!

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Lịch nghỉ Tết Xuân Canh Tý

Đa Phúc - 22 Tuổi

Đa Phúc - 22 Tuổi

Công ty Cổ phần Cơ khí Đa Phúc sắp tròn 22 tuổi

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0977421616