Đối với ĐA PHÚC - Quan trọng là Sản phẩm - Dịch vụ phải " An tâm theo thời gian "

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Lịch nghỉ Tết Xuân Canh Tý

 

Công ty Cổ phần Cơ khí Đa Phúc

Trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 như sau:

- Thời gian nghỉ Tết: 08 ngày

- Từ Thứ Tư, ngày 22/1 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) đến hết Thứ Tư, ngày 29/1 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

- Thứ Năm, ngày 30/1/2020 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý) công ty Đa Phúc trở lại làm việc bình thường.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn tất cả các Quý vị đã đồng hành, hợp tác và ủng hộ Công ty Đa Phúc trong suốt thời gian vừa qua. Năm 2019, cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty Cổ phần cơ khí Đa Phúc.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, một lần nữa chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý, Công ty Cổ phần Cơ khí Đa Phúc xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên Công ty Đa Phúc đón một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG !

 

 


Tin tức khác

Đa Phúc tài trợ Bóng Đá Nữ

Đa Phúc tài trợ Bóng Đá Nữ

Công ty Đa Phúc tài trợ giải Bóng Đá Nữ GBG Open Cup 2020

Thông báo nghỉ lễ 02/09

Thông báo nghỉ lễ 02/09

Công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn bộ nhân viên lịch nghỉ lễ 02/09/2020 như sau

Thông báo địa điểm tổ chức sinh nhật công ty

Thông báo địa điểm tổ chức sinh nhật công ty

Công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn bộ nhân viên thời gian tổ chức sinh nhật công ty.

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0945651717