Đối với ĐA PHÚC - Quan trọng là Sản phẩm - Dịch vụ phải " An tâm theo thời gian "

Đa Phúc - 22 Tuổi

Công ty Cổ phần Cơ khí Đa Phúc sắp tròn 22 tuổi

22 năm ngày thành lập Công ty Đa Phúc (22/12/1997 – 22/12/2019) - một dấu mốc quan trọng cho bước phát triển tiếp theo của doanh nghiệp chúng tôi.


Bên cạnh các sản phẩm truyền thống của Đa Phúc: Cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn, cửa cuốn chống cháy đã khẳng định vị thế lâu năm trên thị trường thì KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH là dòng sản phẩm mới thân thiện với môi trường được thi công, lắp đặt tại một số công trình đã tạo được hiệu ứng tốt với Khách hàng. Hy vọng trong thời gian tới đây, KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH sẽ là sản phẩm mũi nhọn của Đa Phúc và đảm bảo chữ TÍN để nhiều Khách hàng mới biết đến.


Công ty Đa Phúc với phương châm tiên phong trong công nghệ và dịch vụ, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng độ bền cao, thẩm mỹ phù hợp với mọi công trình.

HỢP TÁC CHÂN THÀNH – SẴN LÒNG CHIA SẺ !


Tin tức khác

Đa Phúc tài trợ Bóng Đá Nữ

Đa Phúc tài trợ Bóng Đá Nữ

Công ty Đa Phúc tài trợ giải Bóng Đá Nữ GBG Open Cup 2020

Thông báo nghỉ lễ 02/09

Thông báo nghỉ lễ 02/09

Công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn bộ nhân viên lịch nghỉ lễ 02/09/2020 như sau

Thông báo địa điểm tổ chức sinh nhật công ty

Thông báo địa điểm tổ chức sinh nhật công ty

Công ty cổ phần cơ khí Đa Phúc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn bộ nhân viên thời gian tổ chức sinh nhật công ty.

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0945651717