Đối với ĐA PHÚC - Quan trọng là Sản phẩm - Dịch vụ phải " An tâm theo thời gian "

Cửa Cuốn CC Một Lớp

Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….lên tới 2 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn

Chi tiết sản phẩm

Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….lên tới 2 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn
 
 
Kết cấu trục lăn
Trục cửa cuốn có một ống thép mạ kẽm cứng bọc bên ngoài bộ phận truyền động ở hai đầu cửa. Bộ phận truyền động được làm bằng đĩa thép, gắn vào một trục thép phi 168 – 250mm cứng có độ cứng AISI 1045. Đĩa ở đầu của bộ phận truyền động hệ rãnh dọc để tiếp nhận đĩa xích.
Hai đầu nhô ra của đĩa được gắn với các ổ tự định hướng. Hộp kỹ thuật của chúng được thiết kế  bằng thép EGI dày 1,6mm giữ chắc các ổ này,  tạo thành vật chống ăn mòn cho toàn bộ hệ trục cửa cuốn.
Đường kính và độ dày của ống thép và đĩa được thiết kế  bởi kích thước của cửa thân cửa
Nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm-1,6mm. Được sơn tĩnh điện hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester, có sử dụng bọ nẹp ở hai đầu để ngăn chặn chuyển động thân cửa sang hai bên.
Thanh đáy
Hình chữ T được chế tạo bằng thép không rỉ( inox ) hoặc thép EGI 1,6mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.
Ray hướng dẫn
Kiểu hộp 100x100  có độ dày 1,2-1,6mm . Kích thước và chiều sâu của ray được thiết kế vởi kích thước của cửa và mức chịu lửa danh định , đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành.Kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn
Hộp che lô cuốn
Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 1,4 mm,được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 1.2 mm
Hoạt động
Khi báo hỏa hoạn đầu tiên sẽ là khói tín hiệu sẽ được truyền về bộ điều khiển để hạ cửa 50%, nhằm tạo  điều kiện cho công nhân viên thoát khỏi đám cháy. Khi có ngọn lửa bốc lên  tín hiệu lại được truyền về lần 2 và cửa sẽ hạ xuống chạm sàn để đảm bảo ngăn chặn cháy một cách tốt nhất. Trong trường hợp khách có thể đặt hàng thêm cửa nách (cửa mở trên thân cửa cuốn) để đảm bảo nếu vẫn còn người trong đám cháy vẫn có thể thoát ra ngoài an toàn.
 An toàn tin cậy, được thiết kế cửa vận hành ngay cả khi động cơ mất kết nối với điện nguồn.
Mô tơ Điện áp sử dụng :
 110v 60 Hz 1 pha
 220v 60 Hz 1 pha
 230v 50 Hz 1 pha
 400v 50Hz 3 pha
Khả năng tự điều tốc
Cửa cuốn chặn lửa được thiết kế có khả năng tự điều tốc đảm bảo rằng khi hoạt động tốc độ hạ xuống của cửa cuốn nằm trong khoảng 150mm/giây và 600mm/giây. Tốc độ này tuân theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế đã được công nhận và có thể giảm đáng kể khả năng gây thương tích.
Lựa chọn thêm :
- Hộp điều khiển hẹn giờ đóng
Cửa cuốn chặn lửa được trang bị mạch đếm thời gian để điều khiển hành trình của cửa.
Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho Mô tơ. Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly Lửa và khói lan sang các khu vực khác.
- UPS (Nguồn điện dự trữ )
Chúng tôi có thể cung cấp UPS dự trữ hoặc hệ thống năng lượng thay thế cho các bộ phận của động cơ theo các tiêu chuẩn khác nhau. Khi hệ thống hoạt động bằng UPS được cung cấp, sản lượng điện nên cung cấp đủ cho 3 hoạt động đóng/ mở.
Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng
Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h và có sẵn chương trình bảo dưỡng toàn bộ được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển về công nghệ và cải tiến kỹ thuật sản phẩm, do đó chúng tôi có thể thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.
 
 
 

Sản phẩm khác

Cửa Cuốn CC Siêu Trường Siêu Trọng

Cửa Cuốn CC Siêu Trường Siêu Trọng

Cửa cuốn chống cháy siêu trường siêu trọng

Cửa Cuốn CC 03 Lớp

Cửa Cuốn CC 03 Lớp

Cửa cuốn chống cháy 03 lớp, có ngăn cháy ở giữa

Cửa cuốn chống cháy 04

Cửa cuốn chống cháy 04

cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, roll steel door, fire-rate steel door,...

Khách hàng - Đối tác

Support Online (24/7) 0977421616